Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2021 - 2022

11/4/2021 9:49:37 PM

Chiều ngày 28/10/2021, Chi bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 tại phòng họp 707 nhà Điều hành.

Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có PGS.TS Bùi Văn Dũng Hiệu trường nhà trường; đồng chí Lê Văn Hà Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Về phía Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm GDQPAN Th.S Nguyễn Ngọc Quy - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; TS Trịnh Duy Huy Phó Giám đốc Trung tâm và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm.

Thay mặt Ban Tổ chức, Th.S Nguyễn Ngọc Quy đã tổng kết đánh giá những kết quả mà đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong Trung tâm đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Năm học 2020 - 2021 vừa qua, với đội ngũ cán bộ viên chức luôn toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trung tâm, của Nhà Trường, Trung tâm đã có nhiều thành tựu đáng kể. Những kết quả của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức đã và đang góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển của Trung tâm, của Nhà trường.

Đánh giá chung năm học 2020 - 2021 Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức như sau:

1. Ưu điểm:

- CBGV, NV đơn vị đoàn kết, yên tâm công tác, cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học của đơn vị; không đ/c nào vi phạm kỷ luật lao động; đơn vị an toàn, làm chủ.

- Hoàn thành cơ bản nhiệm vụ năm học 2020-2021, chất lượng môn học GDQPAN đạy yêu cầu đặt ra; PPDH không ngừng được đổi mới theo hướng tích cực hóa người học; công tác NCKH có bước phát triển tốt; công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ có tiến bộ.

- Quy chế dân chủ trong đơn vị được thực hiện, tạo sự đồng thuận trong đơn vị. Có sự phối kết hợp hài hòa giữa Ban giám đốc, công đoàn, đoàn thanh niên, chi hội CCB trong việc tổ chức các phong trào thi đua để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

2. Hạn chế, tồn tại:

- Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo cấp trung tâm, cấp tổ còn có hạn chế, chưa có sự đột phá. Việc kiểm tra, đôn đốc đôi khi chưa sâu sát.

- Trình độ, năng lực của đội ngũ chưa đồng đều, còn có hạn chế, ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện nhiệm vụ.

3. Nguyên nhân tồn tại:

- Kinh nghiệm trong công tác quản lý ở một số cán bộ quản lý các cấp chưa nhiều.

- Một số CBGV còn hạn chế về năng lực chuyên môn, tin học, ngoại ngữ; chưa đáp ứng được với yêu cầu, nhiệm vụ.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học môn học GDQPAN chưa đồng bộ, thiếu phòng học chuyên dụng, sân bãi huấn luyện chiến thuật chuyên dụng đã ảnh hưởng việc tổ chức dạy học và chất lượng giảng dạy.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Th.S Ngọ Văn Tuấn Chủ tịch Công đoàn bộ phận Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức về công tác công đoàn trong năm học vừa qua của toàn thể đội ngũ cán bộ Trung tâm.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, PGS.TS Bùi Văn Dũng Hiệu trường nhà trường đã chúc mừng, biểu dương những nổ lực đánh giá cao những kết quả đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức trong công tác dạy và học năm vừa qua. Đồng thời yêu cầu Trung tâm cần tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích, sức mạnh của đơn vị; ngoài việc thực hiện tốt mục tiêu môn học, góp phần tích cực vào việc rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỉ luật và Trung tâm phải trở thành một kênh quan trọng trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên trên địa bản tỉnh. Bên cạnh các công việc đào tạo, Trung tâm cũng phải tham gia tích cực để đảm bảo về an toàn, an ninh, trật tự tại địa bàn.

Tại Hội nghị, nhiều cán bộ công chức, viên chức của Trung tâm cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Trung tâm cũng như Nhà trường, mong muốn Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức và Nhà trường có định hướng và khung chương trình đào tạo tốt hơn trong những năm học tới... Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận của cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm về các mặt từ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa khọc, quản lý sinh viên cho đến công tác tổ chức cán bộ, hậu cần, tài chính, kĩ thuật.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quy đã tóm tắt các ý kiến đồng thời trả lời các kiến nghị của viên chức và người lao động Trung tâm.

Hội nghị cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức toàn trường Đại học Hồng Đức năm học 2021 - 2022.

Thay mặt toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm, đồng chí Th.S Nguyễn Ngọc Quy - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đại học Hồng Đức dành cho Trung tâm GDQPAN.

Với mục tiêu phát huy những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, năm học 2021 - 2022 sắp tới, toàn thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức quyết tâm khắc phục khó khăn, đoàn kết chặt chẽ hơn nữa, đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi của xã hội, ổn định Trung tâm dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Trung tâm, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao và tạo đà phát triển bền vững cho những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Media/2025_gdqpan.hdu.edu.vn/FolderFunc/202111/Images/5144dee4d3931bcd4282-20211104094446-e.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Media/2025_gdqpan.hdu.edu.vn/FolderFunc/202111/Images/a9bd19e31494dcca8585-20211104094446-e.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Media/2025_gdqpan.hdu.edu.vn/FolderFunc/202111/Images/9ec11521c7550f0b5644-20211104094445-e.jpg

PGS.TS Bùi Văn Dũng Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Media/2025_gdqpan.hdu.edu.vn/FolderFunc/202111/Images/0e2c34fce6882ed67799-20211104094444-e.jpg