Công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc TT GDQPAN trường Đại học Hồng Đức nhiệm kỳ 2022-2027

5/5/2022 10:10:58 PM
Công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Hùng Trưởng bộ môn Chính trị trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc trung tâm GDQPAN trường Đại học Hồng Đức nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 05/5/2022, Trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác Tổ chức - Cán bộ.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Nam – Bí Thư Đảng ủy; PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể cấp trường và toàn thể CBVC – LĐ của các đơn vị: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT), phòng Kế hoạch – Tài chính, khoa Khoa học Tự nhiên, khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Dung – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định thành lập và bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm CNTT&TT; công bố các Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính; Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, Phó trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ và Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, năng lực công tác của các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm. PGS.TS Bùi Văn Dũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí được bổ nhiệm, đề nghị các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, phát huy kinh nghiệm, trình độ, năng lực và tâm huyết của mình, làm việc với tinh thần mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển.

Đối với đơn vị Trung tâm GDQPAN PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng cá nhân đồng chí Phạm Văn Hùng trên cương vị mới không ngừng nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn đồng chí Phạm Văn Hùng cùng với Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học Hồng Đức xây dựng Trung tâm đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh hội nghị!

Media/2025_gdqpan.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/1-20220505101015-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Media/2025_gdqpan.hdu.edu.vn/FolderFunc/202205/Images/2-20220505101016-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị